Máy siêu âm màu 4d Ecube 12

Liên hệ

Mô tả

Mã sản phẩm: Ecube 12

Tình trạng: Còn hàng

Lượt xem: 165
Mua hàng ngay Nhanh chóng - tiện lợi
GỌI ĐỂ TƯ VẤN GIÁ TỐT NHẤT 

Số điện thoại: 0963 638 591- 0972 955 315

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ Y TẾ HUÊ LỢI
- Địa chỉ ĐKKD Hà Nội: Số 547 - Đ. Kim Ngưu - P. Vĩnh Tuy - Q. Hai Bà Trưng
- Địa chỉ ĐKKD Đà Nẵng: Số 12 - Đ. Nại Hiên Đông 5 - P. Nại Hiên Đông - Q. Sơn Trà
- Địa chỉ ĐKKD TP. HCM: Số 449/55 - Đ. Trường Chinh - P. 14 - Q. Tân Bình

Mô tả

Máy siêu âm màu Ecube 12 là chiếc máy đa năng, với 4 cổng đầu dò và tương thích với 22 loại đầu dò khác nhau, từ đầu dò cong (Convex), đầu dò phẳng (Linear), đầu dò khối (Volume Convex), đầu dò tim (Sector), đầu dò âm đạo … từ đó, giúp các Bác Sỹ có thể dễ dàng lựa chọn được cho mình một bộ đầu dò phù hợp nhất cho phòng khám của mình.

Máy siêu âm màu 4d Ecube 12.
Máy siêu âm màu 4d Ecube 12.

Máy siêu âm màu Ecube 12

– Đột phá về công nghệ cấu tạo đầu dò đơn tinh thể của Alpinion giúp cho đầu dò của máy siêu âm Ecube 12 có độ phân giải cao và tính đồng nhất lớn hơn so với các hãng khác ở trên thị trường.

– Việc thay đổi đầu dò từ đầu dò loại T (128 chấn tử) => đầu dò loại H (192 chấn tử) giúp cho hình ảnh siêu âm đã đẹp nay càng đẹp hơn. Từ đó giúp các Bác Sỹ có được các hình ảnh siêu âm mà đặc biệt là hình ảnh thai nhi chân thực, gần gũi nhất cho bệnh nhân của mình.

– Với 4 cổng đầu dò và tương thích với 22 loại đầu dò khác nhau, đem đến sự đa dạng về đầu dò để các Bác Sỹ có thể lựa chọn cho mình một bộ đầu dò phù hợp nhất.

– Nếu so về tốc độ dựng hình 3d – 4d thì chiếc máy siêu âm sản khoa Ecube 12 dựng nhanh hơn rất nhiều (1,7 giây) so với các chiếc máy siêu âm khác trong cùng phân khúc tầm trung của hãng. (Đây là điểm đặc biệt quan trọng đối với các Bác Sỹ có lượng bệnh nhân tới khám đông)

Máy siêu âm màu 4d Ecube 12.
Máy siêu âm màu 4d Ecube 12.

– Cùng với phần bàn phím được tích hợp vào thân máy, khi cần sử dụng mới kéo ra giúp tiết kiệm diện tích <=> thao tác siêu âm dễ dàng hơn.

Về phần cứng của Máy siêu âm 4d Ecube 12:

Máy siêu âm màu 4d Ecube 12.

– Ổ cứng:

  •   Tích hợp thêm ổ SSD giúp quá trình lưu và xuất hình ảnh nhanh chóng hơn <=> tiết kiệm thời gian hơn

– Hệ điều hành: Microsoft®Windows®7

– PC(CPU): Intel® Core™ i3-6100E7GHz

– Tích hợp thêm hộp làm nóng gel với 3 mức độ nóng: 30 – 35 – 40 độ C. Giúp các Bác Sỹ khi khám cho bệnh nhân vào mùa đông sẽ không làm thai phụ giật mình.

– Với 2 màn hình:

Các phần mềm hỗ trợ chẩn đoán của Máy siêu âm màu 4d Ecube 12:

Lời Kết:

– Qua Video, bài viết và hình ảnh ở trên chúng ta có thể thấy được chiếc Máy siêu âm Ecube 12 là một chiếc máy đa năng với rất nhiều phần mềm hỗ trợ cho các chuyên khoa khác nhau.

– Nhưng chúng tôi phải nhấn mạnh rằng Ecube 12 là một chiếc máy với thế mạnh chính là về Sản Phụ Khoa bởi tốc độ dựng khối 3d – 4d nhanh chóng (chưa đến 2 giây) và công nghệ đầu dò cao cấp giúp hình ảnh chân thực, rõ ràng cùng với phần mềm Live HQ đem đến hình ảnh thai nhi gần gũi nhất với các thai phụ.

>> XEM THÊM Mẫu máy siêu âm khác tại đây.