Máy siêu âm Samsung Medison Ugeo H60

Liên hệ

Mô tả

Mã sản phẩm: Máy siêu âm tổng quát Samsung Medison Ugeo H60

Tình trạng: Còn hàng

Lượt xem: 93
Mua hàng ngay Nhanh chóng - tiện lợi
GỌI ĐỂ TƯ VẤN GIÁ TỐT NHẤT 

Số điện thoại: 0963 638 591- 0972 955 315

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ Y TẾ HUÊ LỢI
- Địa chỉ ĐKKD Hà Nội: Số 547 - Đ. Kim Ngưu - P. Vĩnh Tuy - Q. Hai Bà Trưng
- Địa chỉ ĐKKD Đà Nẵng: Số 12 - Đ. Nại Hiên Đông 5 - P. Nại Hiên Đông - Q. Sơn Trà
- Địa chỉ ĐKKD TP. HCM: Số 449/55 - Đ. Trường Chinh - P. 14 - Q. Tân Bình

Mô tả

Máy siêu âm Samsung Medison với công nghệ tiên tiến này, dữ liệu được xử lý một cách nhanh chóng và chính xác hơn thông qua quy trình tối ưu, do đó cho phép nhìn sâu hơn, quét chi tiết với năng lượng cao hơn. Công nghệ này kết hợp tối ưu 2D và màu sắc chất lượng hình ảnh ở tỷ lệ khung hình nhanh.

Hình ảnh tốt hơn với đầu dò S-Vue: Máy siêu âm Samsung Medison

Đầu dò S-Vue có băng thông rộng hơn và độ nhạy cao hơn so với các đầu dò thông thường của Samsung. Chúng cho phép tăng độ phân giải ở phần sâu từ đó chất lượng hình ảnh được cải thiện rõ rệt ngay cả với bệnh nhân khó siêu âm.

Digital TGC preset

Việc áp dụng các thiết lập TGC kỹ thuật số cho phép H60 tối ưu hóa hình ảnh trực quan và điều khiển TGC nhanh hơn với 4 thiết lập.

Quét đàn hồi – ElastoScan™

ElastoScan™ phát hiện sự hiện diện của khối rắn trong các mô và chuyển đổi độ cứng thành những hình ảnh màu sắc, xác minh sự hiện diện của các thương tổn.

Beam Steering

H60 sử dụng kỹ thuật lái chùm tia (beam steering) để hỗ trợ phương pháp sinh thiết (thăm dò bằng kim), giúp tăng độ chính xác trong quá trình chẩn đoán.

AutoIMT+

AutoIMT+ cho phép đo độ dày tự động của cả hai thành gần và xa động mạch cảnh để phân tích rủi ro bệnh nhân đột quỵ và đau tim.

SIÊU ÂM SẢN KHOA CỦA MÁY SIÊU ÂM UGEO H60:

3D XI™

Máy H60 có một bộ ứng dụng hình ảnh nổi bật, 3D XI™ (bao gồm Multi-Slice View™, Oblique View™ và Volume CT™)) giúp tăng khả năng thao tác dữ liệu 3D/4D một cách chính xác để cải thiện độ chuẩn xác của chẩn đoán.

Thai 3D

2D Gan Thận

Doppler Động Mạch Cảnh

Bụng thai nhi

Công nghệ mở rộng thêm trường nhìn trong quá trình quét của đầu dò linear.

Thai 10 tuần tuổi 2D

Máy siêu âm UGEO H60 cung cấp hình ảnh màu cải tiến kết hợp với độ nhạy màu cao để thực hiện thăm dò các dòng máu vận tốc nhỏ ngay cả trong trường hợp chẩn đoán khó khăn, nhờ đó tăng độ chính xác và tin cậy trong chẩn đoán, giúp cải thiện sự phục vụ bệnh nhân.

Dây rốn PW

e-Motion Marker™

E-Motion Marker™ hiển thị hướng của mặt phẳng chùm tia trên màn hình và cung cấp thông tin tham khảo để hỗ trợ chẩn đoán.

Thận với phần mềm S-Flow

Tim thai

Tử cung

Phép đo bán tự động NT – Nuchal Translucency (độ mờ da gáy) và IT – Intracranial Translucency (độ mờ trong hộp sọ)

XI STIC

XI STIC cung cấp khả năng dựng ảnh 3D tim thai nhi. Nó cho phép bác sỹ kiểm tra nhanh chóng nhịp tim của thai nhi bằng hình ảnh thực tế.

> XEM THÊM

          MÁY SIÊU ÂM