CHO NGƯỜI BỆNH TAI BIẾN

Hiển thị 1–16 của 34 kết quả

 • Hướng dẫn tập vận động cho người bệnh bị tai biến giai đoạn đầu

  Liên hệ

  Mã sản phẩm: bài 3 Tình trạng: Còn hàng Lượt xem: 317
  Mua ngay
  Thêm vào danh sách yêu thích
 • Bóng Rung Tập Tay Cho Người Tai Biến

  800.000

  Dòng sản phẩm: Số lượng sản phẩm trong kho: Vẫn còn hàng Bóng rung hồng ngoại – Trợ giúp trong việc phục hồi bàn tay sau phẫu thuật, sau tai biến mạch máu não
  Mua ngay
  Thêm vào danh sách yêu thích
 • Dụng cụ tập sức mạnh cơ bàn ngón tay

  800.000

  Dòng sản phẩm: Số lượng sản phẩm trong kho: Vẫn còn hàng Dụng cụ tập sức mạnh cơ bàn ngón tay (DYNAMIC) hỗ trợ hiệu quả trong việc tập vật lý trị liệu cò súng và các khớp đốt ngón tay, đặc biệt phù hợp cho các bệnh nhân sau tai biến Sản phẩm được thiết kế chuyên biệt cho việc tập luyện các khớp đốt ngón tay
  Mua ngay
  Thêm vào danh sách yêu thích
 • Bóng rung hồng ngoại trị liệu massage bàn tay

  Bóng rung hồng ngoại trị liệu massage bàn tay

  1.100.000

  Dòng sản phẩm: Số lượng sản phẩm trong kho: Vẫn còn hàng Máy massage rung hồng ngoại tập phục hồi chức nắng bàn tay – Phục hồi chức năng bàn tay sau tai biến, phẫu thuật
  Mua ngay
  Thêm vào danh sách yêu thích
 • Dụng Cụ Tập Linh Hoạt Tay Và Nhận Thức

  1.150.000

  Dòng sản phẩm: Số lượng sản phẩm trong kho: Vẫn còn hàng Dụng cụ tập linh hoạt tay và nhận thức não bộ là phương tiện tập luyện sự linh hoạt bàn tay kèm khả năng nhận thức của não bộ, thích hợp cho những bệnh nhân di chứng tai biến mạch mãu não hoặc các trẻ em không may bị bại bão, chậm phát triển tâm thần vận động, di chứng viêm não, viêm màng não.
  Mua ngay
  Thêm vào danh sách yêu thích
 • Giày cố định chân bằng hơi – Giày đi bộ không bó bột

  1.200.000

  Giày đi bộ,tập đi không bó bột giúp phục hồi chức năng di chuyển sau khi bị chấn thương, gãy xương, bong gân hoặc phẫu thuật bàn chân, mắt cá chân, gang bàn chân. Thúc đẩy tập luyện sớm, cải thiện dáng đi và bảo vệ bàn chân mà không làm ức chế khả năng vận động. Chúng có thể sử dụng thay thế cho khuôn bó bột hoặc sử dụng trong trường hợp tháo bột sớm. Thiết kế đặc biệt phối hợp đệm xốp và túi khí đảm bảo cố định chắc chắn mà vẫn thoải mái, vừa vặn với chân trong chỉnh hình
  Mua ngay
  Mới
  Thêm vào danh sách yêu thích
 • khung tập đi

  Khung tập đi cho người bị liệt – yếu chi dưới

  2.000.000

  Dòng sản phẩm: Số lượng sản phẩm trong kho: Vẫn còn hàng Khung tập đi chữ U dùng cho bệnh nhân liệt nửa người hoặc liệt 2 chân sau tai biến mạch máu não, chấn thương tủy sống…muốn tập đi ngay tại nhà.
  Mua ngay
  Thêm vào danh sách yêu thích
 • Máy tập tay chân thụ động cho người tai biến

  Máy tập tay chân thụ động cho người tai biến

  2.000.000

  Dòng sản phẩm: Số lượng sản phẩm trong kho: Vẫn còn hàng Xe đạp tập phục hồi chức năng cho bệnh nhân tai biến mini bike là sản phẩm mới chuyên dụng để tập cơ lực cho bệnh nhân tập phục hồi sau tai biến mạnh máu não, hoặc các bệnh nhân có yếu liệt tay chân đang giai đoạn tập hồi phục. Máy được điều khiển bằng động cơ điện với 12 chế độ luyện tập.
  Mua ngay
  Thêm vào danh sách yêu thích
 • Khung có bô vệ sinh

  Khung tập đi inox có bô vệ sinh đa năng

  2.650.000

  Mã sản phẩm: Khung tập đi inox có bô vệ sinh đa năng Tình trạng: Còn hàng Lượt xem: 4
  Mua ngay
  Thêm vào danh sách yêu thích
 • Sử dụng nẹp kết hợp với khung tập điNẹp hỗ trợ tập đứng cho người yếu liệt chi dưới

  Nẹp hỗ trợ tập đứng cho người yếu liệt chi dưới

  2.800.000

  Mã sản phẩm: Nẹp hỗ trợ tập đứng tập đi cho người tai biến Tình trạng: Còn hàng Lượt xem: 28
  Mua ngay
  Thêm vào danh sách yêu thích
 • Khung tập đi tập đứng cho người yếu liệt chi dưới

  2.900.000

  Khung tập đứng và tập đi phục hồi chức năng được sử dụng cho người bệnh sau tai biến, yếu liệt. Khung được tích hợp 3 tính năng trong 1 sản phẩm bao gồm: tập đứng, tập đi và khung cũng có chức năng như một chiếc xe lăn. Khung tập đứng và tập đi đa năng là giải pháp phù hợp, an toàn, hỗ trợ đắc lực cho việc tập phục hồi chức năng sau tai biến. – Phiên bản tập đi: 2.900.000 VND – Phiên bản tập đi có thêm chức năng tập đứng: 3.200.000 VND – Thời gian bảo hành: 12 tháng
  Mua ngay
  Thêm vào danh sách yêu thích
 • Dụng Cụ Tập Bàn Ngón Tay

  3.000.000

  Dòng sản phẩm: Số lượng sản phẩm trong kho: Vẫn còn hàng Dụng cụ tập bàn tay ngón tay cho người tai biến là dụng cụ tập phục hồi chức năng thế hệ mới. Hỗ trợ hồi phục sau tai biến toàn diện cả cơ bàn tay và ngón tay. Sản phẩm có thể thể điều chỉnh theo tình trạng người bệnh.
  Mua ngay
  Thêm vào danh sách yêu thích
 • Thiết Bị Tập Phục Hồi Chức Năng Cẳng Tay

  4.300.000

  Dòng sản phẩm: Số lượng sản phẩm trong kho: Vẫn còn hàng Thiết bị tập phục hồi chức năng cẳng tay giúp tập luyện các động tác vùng cẳng tay, úp sấp bàn tay, tập luyện các nhóm cơ vùng cằng tay có trở lực.
  Mua ngay
  Thêm vào danh sách yêu thích
 • Khung Tập Khớp Vai Cho NGười Bệnh

  4.500.000

  Dòng sản phẩm: Số lượng sản phẩm trong kho: Vẫn còn hàng Khung tập khớp vai là một thiết bị hữu ích trong việc tập vận động phục hồi tầm vận động của khớp vai, hoặc cũng có thể dùng để tập tăng sức mạnh các cơ chi trên, thích hợp cho những bệnh nhân viêm quanh khớp vai hoặc di chứng liệt nửa người sau tai biến mạch máu não.
  Mua ngay
  Thêm vào danh sách yêu thích
 • Máy Tập Phục Hồi Chức Năng Tứ Chi Cho Người Bệnh

  4.500.000

  Dòng sản phẩm: Số lượng sản phẩm trong kho: Vẫn còn hàng Máy tập tứ chi có thể tập phục hồi chức năng cho cả tay và chân của người bệnh tai biến, yếu liệt, sau phẫu thuật. – Máy tập được cả phương thức chủ động có điều chỉnh kháng trở, phương thức bị động và bị động theo bài có sẵn. – Máy kèm theo bộ dây đai cố định tay, bộ nẹp kim loại cố định chân cho người bệnh rất yếu không thể cầm nắm được. – Bảng điều khiển dễ sử dụng có nam châm gắn lên máy. Rất thuận tiện cho người bệnh tự sử dụng – Ngoài ra, máy còn có thể sử dụng để tập thể dục tại nhà tăng cường sức khỏe.
  Mua ngay
  Thêm vào danh sách yêu thích
 • Thiết bị tập chân cho người tai biến

  Ghế tập phục hồi chức năng cơ đùi

  4.800.000

  Dòng sản phẩm: Số lượng sản phẩm trong kho: Vẫn còn hàng Ghế tập cơ tứ đầu đùi cho bệnh nhân tai biến mạch máu não có di chứng liệt nửa người hoặc liệt 2 chi dưới, hoặc những trường hợp bị hạn chế vận động khớp gối.
  Mua ngay
  Thêm vào danh sách yêu thích