GIẢI PHẪU CƠ

Hiển thị tất cả 6 kết quả

 • Mô hình giải phẫu toàn bộ lớp cơ nông của cơ thể người

  1.000.000

  Mô hình giải phẫu toàn bộ lớp cơ nông cho thấy trạng thái cơ bắp bề mặt của toàn bộ cơ thể được sử dụng trong các trường đại học thể thao, học viện nghệ thuật, trường y, trung tâm y tế và trường trung học để giải thích cơ bắp nông của cơ thể con người như một phương tiện trực quan.
  Mua ngay
  Thêm vào danh sách yêu thích
 • Mô Hình Cấu Trúc Cơ

  6.000.000

  Mô hình cấu trúc cơ mô phỏng chi tiết cấu trúc các sợi cơ, bó cơ và thần kinh chi phối… từ đó hiểu rõ hơn về cấu tạo, hoạt động của cơ; rất thích hợp để giảng dạy và học tập bộ môn Giải Phẫu, Sinh Lý tại các trường Y.
  Mua ngay
  Thêm vào danh sách yêu thích
 • Mô hình giải phẫu cơ và nội tạng 78cm

  6.000.000

  Mô hình giải phẫu cơ và nội tạng 78cm bao gồm 27 phần bao gồm cơ toàn thân, cơ ngực và cơ bụng, cơ chi trên và dưới, xương sọ, não và các cơ quan nội tạng của ngực và bụng. – Nó cũng cho thấy đầu và cổ, thân, xương chi trên và dưới, dây chằng, cơ quan ngực và bụng, mạch máu và cấu trúc não, tổng cộng 238 chi tiết được đánh số. Và với khả năng tháo rời từng bộ phận để bộc lộ các lớp từ nông đến sâu trong cơ thể người, các thầy cô và các bạn học sinh, sinh viên có thể hiểu được cấu tạo giải phẫu thực tế của các cơ cũng như các cơ quan nội tạng trong cơ thể. Giúp cho quá trình học tập đạt hiệu quả cao nhất.
  Mua ngay
  Thêm vào danh sách yêu thích
 • Mô hình giải phẫu cơ và thần kinh chi trên

  7.000.000

  –  Mô hình giải phẫu cơ và thần kinh chi trên thể hiện mạng lưới mạch máu và dây thần kinh ở cánh tay phải, đồng thời thể hiện các nhóm cơ của vùng cánh tay, cẳng tay, bàn tay và đặc biệt có thể tách rời nhiều nhóm cơ để bộc lộ rõ cấu trúc giải phẫu bên trong của chi trên. –  Mô hình rất phù hợp để giảng dạy giải phẫu cơ, mạch máu, thần kinh chi trên tại các trường cao đẳng, đại học y khoa.
  Mua ngay
  Thêm vào danh sách yêu thích
 • Mô hình giải phẫu cơ và thần kinh chi dưới

  8.500.000

  Thể hiện đầy đủ chi tiết các nhóm cơ của chi dưới, và bóc tách hơn 10 chi tiết cơ giúp hình ảnh trực quan hơn, như cơ tứ đầu đùi, cơ may, cơ mông, cơ dép,…bộc lộ một phần xương cùng cụt, xương cánh chậu, mạch máu và dây thần kinh.
  Mua ngay
  Thêm vào danh sách yêu thích
 • Bộ mô hình giải phẫu cơ thể người bóc tách từng chi tiết

  Bộ mô hình giải phẫu cơ thể người bóc tách từng chi tiết

  42.000.000

  Mã sản phẩm: Mô hình giải phẫu nội tạng cơ thể người kèm bóc tách các lớp cơ 170cm Tình trạng: Còn hàng Lượt xem: 15
  Mua ngay
  Thêm vào danh sách yêu thích