ĐÀO TẠO KĨ NĂNG LÂM SÀNG

Hiển thị tất cả 7 kết quả

 • Mô hình đầu mặt cổ silicon

  650.000

  Mô hình đầu mặt cổ silicon với chất liệu 100% silicon dùng cho mục đích thực hành các kỹ năng trong da liễu thẩm mỹ, ngoại khoa hoặc dùng để trưng bày.
  Mua ngay
  Thêm vào danh sách yêu thích
 • Mô hình mô phỏng quy trình đặt vòng tránh thai

  1.800.000

  Mô hình đặt vòng tránh thai với cấu tạo của âm đạo, tử cung và buồng trứng cũng như ống dẫn trứng hai bên. – Thiết kế chuyên dụng cho việc đào tạo đặt vòng tránh thai
  Mua ngay
  Thêm vào danh sách yêu thích
 • MÔ HÌNH THỰC HÀNH MỞ KHÍ QUẢN, ĐẶT NỘI KHÍ QUẢN, ĐẶT SONDE DẠ DÀY

  5.000.000

  Mô hình với cấu tạo nửa thân trên của người trưởng thành, với khoang miệng, khí quản, thực quản thông với 2 lá phổi và dạ dày. Phù hợp để thực hành các bài tập như: Đặt ống nội khí quản, Mở khí quản và đặt ống thông dạ dày qua đường mũi, đường miệng.
  Mua ngay
  Thêm vào danh sách yêu thích
 • Mô hình các bước đặt nội khí quản trẻ em

  5.000.000

  Mô hình thực hành đặt nội khí quản trẻ em giúp cho các bác sỹ nội trú, chuyên khoa I, các sinh viên y có cơ hội thực hành trước khi áp dụng vào thực tế. Sản phẩm thiết kế khéo léo để lộ phận khí-phế quản nên bạn hoàn toàn có thể kiểm tra xem mình đã đặt đúng hay chưa, vô cùng trực quan và chính xác.
  Mua ngay
  Thêm vào danh sách yêu thích
 • Mô hình kĩ thuật đặt sonde tiểu nam nữ kèm thụt tháo

  7.500.000

  Mô hình đặt sonde tiểu và thụt tháo nam nữ có thể thực hành đặt sonde tiểu và thụt tháo cho cả Nam và Nữ Với hệ thống đèn báo hiệu khi đã đặt thành công và có thể cài đặt để có “nước tiểu” chảy ra ngoài như trên thực tế.
  Mua ngay
  Thêm vào danh sách yêu thích
 • Mô hình thực hành điều dưỡng nam nữ cao cấp

  10.000.000

  Mô hình thực hành điều dưỡng cao cấp là mô hình đào tạo điều dưỡng đa chức năng, có thể thực hành mọi kỹ năng điều dưỡng cơ bản trên mô hình như: tiêm truyền, đặt sonde tiểu, chăm sóc lỗ mở khí quản…thích hợp cho giảng dạy và học tập môn điều dưỡng tại các trường đại học, cao đẳng y.
  Mua ngay
  Thêm vào danh sách yêu thích
 • Mô hình đặt Catheter tĩnh mạch

  Mô hình thực hành đặt catheter tĩnh mạch trung tâm

  30.000.000

  Mô hình đặt Catheter tĩnh mạch trung tâm với thiết kế nửa thân người trên, với đầy đủ các cấu trúc để người thực hành có thể tiến hành đặt Catheter Tĩnh mạch trung tâm tại cả 3 đường: Đường cao, đường Daily, đường dưới xương đòn. Ngoài ra mô hình có thể bóc tách một phần tim để bộc lộ cấu trúc bên trong của tim để thấy được ống catheter khi ống đi vào tim.
  Mua ngay
  Thêm vào danh sách yêu thích