MÁY SIÊU ÂM ĐIỀU TRỊ

Hiển thị tất cả 5 kết quả

 • Máy siêu âm trị liệu mini

  6.000.000

  Dòng sản phẩm: Số lượng sản phẩm trong kho: Vẫn còn hàng Máy siêu âm trị liệu Nu-Tek UT1032 với dải tần số tiêu chuẩn cho siêu âm trị liệu 1MHz cùng với 3 mức cường độ điều trị khác nhau, thích hợp cho việc điều trị tại nhà mà vẫn đem lại hiệu quả đầy đủ của phương pháp siêu âm trị liệu, ngoài ra máy cực kỳ gọn nhẹ và dễ dàng sử dụng, ngay cả người cao tuổi cũng có thể sử dụng dễ dàng và hiệu quả.
  Mua ngay
  Thêm vào danh sách yêu thích
 • Máy siêu âm trị liệu mini

  7.000.000

  Mã sản phẩm: Máy siêu âm trị liệu WED-100Tình trạng: Còn hàng Lượt xem: 14 – Ưu điểm của máy là giá rẻ, hiệu quả điều trị cao – Diện tích đầu dò siêu âm 2cm, tần số 1MHz, công suất tối đa 5W – Máy có chỉ số RBN < 8 (Độ tập trung sóng siêu âm cao). Chỉ số này không phải máy siêu âm trị liệu nào cũng có thể đáp ứng được. – Kèm theo vali sang trọng, linh động trong điều trị – GIÁ CHƯA BAO GỒM VAT
  Mua ngay
  Thêm vào danh sách yêu thích
 • Máy siêu âm trị liệu Lumsail 3 đầu dòMáy siêu âm trị liệu Lumsail 3 đầu dò

  Máy siêu âm trị liệu Lumsail 3 đầu dò

  15.000.000

  Mã sản phẩm: Máy vật lý trị liệu bằng sóng siêu âm Lumsail Tình trạng: Còn hàng Lượt xem: 69
  Mua ngay
  Thêm vào danh sách yêu thích
 • Máy siêu âm trị liệu cao cấp Nutek 1021

  24.000.000

  Dòng sản phẩm: Số lượng sản phẩm trong kho: Vẫn còn hàng Máy siêu âm trị liệu cao cấp Nu-tek UT1021 với dải tần số tiêu chuẩn 1-3MHz cùng với 30 mức độ trị liệu (30 liều siêu âm điều trị) đáp ứng được mọi chỉ định trong siêu âm trị liệu, thích hợp dùng trong các bệnh viện hoặc phòng khám YHCT, trung tâm phục hồi chức năng, hoặc cũng có thể sử dụng ngay tại nhà đem lại hiệu quả tích cực.
  Mua ngay
  Thêm vào danh sách yêu thích
 • Máy siêu âm trị liệu 4 đầu dò cao cấp

  28.000.000

  Giá chưa bao gồm VAT Dòng sản phẩm: Số lượng sản phẩm trong kho: Vẫn còn hàng
  Mua ngay
  Thêm vào danh sách yêu thích