THỰC HÀNH ĐIỀU DƯỠNG

Hiển thị tất cả 8 kết quả

 • MÔ HÌNH TIÊM MÔNG KÈM THỤT THÁO

  800.000

  Mô hình tiêm mông thể hiện phần mông phải của người trưởng thành với tỷ lệ 1:1 so với thực tế – Trên phần mông phải của mô hình đã có sẵn các đường đánh dấu, chia mông thành 4 phần. – Tại vị trí trên – ngoài của mông (Vị trí tiêm) đã có sẵn một lớp cao su nhiệt dẻo, tạo điều kiện cho trải nghiệm thực hành tiêm mông được diễn ra giống thật. Và đặc biệt, một lớp đệm mút được lót bên trong giúp cho việc vệ sinh, bảo quản dễ dàng sau mỗi buổi thực hành – Ngoài ra, trên mô hình còn thiết kễ sẵn phần hậu môn và lỗ hậu môn để thực hành thụt tháo hậu môn ngay trên mô hình.
  Mua ngay
  Thêm vào danh sách yêu thích
 • MÔ HÌNH TIÊM TRUYỀN TĨNH MẠCH CÁNH TAY

  2.000.000

  Mô hình thực hành tiêm truyền cánh tay +  Hai hệ thống mạch máu tĩnh mạch chính phân bố trên cánh tay có thể được sử dụng để tiêm tĩnh mạch, truyền dịch (máu), lấy máu và các chức năng lấy ven khác. +  Có cảm giác đâm kim rõ ràng khi kim đi vào đúng mạch, và vết đâm chính xác có máu chảy ngược trở lại như trên thực tế. +  Vị trí đâm kim của các mạch máu tĩnh mạch và da có thể chịu được hàng trăm vết thủng lặp đi lặp lại mà không bị rò rỉ dựa vào cơ chế tự liền của chất liệu Nhựa PVC + Cao su nhiệt dẻo cao cấp. +  Mạch máu và da có thể được thay thế, đơn giản và thuận tiện, kinh tế và thực tế.
  Mua ngay
  Thêm vào danh sách yêu thích
 • MÔ HÌNH NAM THỰC HÀNH ĐIỀU DƯỠNG CƠ BẢN

  4.500.000

  Mô hình như một kho kiến thức tổng hợp để thực hành các kỹ năng điều dưỡng từ cơ bản đến nâng cao: – Cấp cứu ngừng tuần hoàn – Đặt sonde dạ dày, rửa dạ dày – Đặt sonde tiểu, thụt tháo hậu môn… và còn rất nhiều các chức năng đặc biệt khác
  Mua ngay
  Thêm vào danh sách yêu thích
 • MÔ HÌNH NỮ THỰC HÀNH ĐIỀU DƯỠNG CƠ BẢN

  4.500.000

  Mô hình như một kho kiến thức tổng hợp để thực hành các kỹ năng điều dưỡng từ cơ bản đến nâng cao: – Cấp cứu ngừng tuần hoàn – Đặt sonde dạ dày, rửa dạ dày – Đặt son
  Mua ngay
  Thêm vào danh sách yêu thích
 • MÔ HÌNH TIÊM BẮP TAY CÓ THÔNG BÁO ĐIỆN TỬ

  8.000.000

  Mô hình tiêm bắp tay có cảnh báo điện tử: – Mô phỏng cấu trúc của vai trên của người lớn, được thiết kế nhẹ hơn và gần gũi hơn với môi trường thực. Đồng thời, kết cấu da là rất giống thực, và các dấu đâm kim sẽ biến mất khi rút kim ra – Mô hình là chính xác trong giải phẫu, nếu vị trí tiêm quá sâu thì màn hình hiển thị ánh sáng màu đỏ và lời nhắc âm thanh báo động điện tử xuất hiện. – Cho phép bơm chất lỏng mô phỏng, nước và chất lỏng sẽ được ngấm ra ngoài qua hệ thống đường dẫn.
  Mua ngay
  Thêm vào danh sách yêu thích
 • MÔ HÌNH THỰC HÀNH THỤT THÁO

  11.000.000

  Mô hình thực hành thụt tháo cao cấp: – Chất liệu: cao su nhiệt dẻo đem lại cảm giác như người thật – Kích thước: mô hình thụt tháo người lớn tỷ lệ 1/1 so với thực tế – Tính năng: Mô hình giúp các học viên thực hành thủ thuật thụt tháo trên người bệnh, thành bụng có thể mở ra để quan sát dòng chảy của dịch thụt tháo bên trong và có thể tháo ra để loại bỏ dịch truyền vào và có thể vệ sinh dễ dàng.
  Mua ngay
  Thêm vào danh sách yêu thích
 • MÔ HÌNH CHĂM SÓC VẾT THƯƠNG SAU MỔ

  12.000.000

  Mô hình chăm sóc vết thương sau mổ cung cấp tổng cộng 18 loại hình vết mổ khác nhau, giúp cho việc đào tạo kỹ năng chăm sóc vết thương sau mổ của điều dưỡng, sản phẩm thích hợp sử dụng trong việc giảng dạy và thực tập tại các trường đại học cao đăng Y.
  Mua ngay
  Thêm vào danh sách yêu thích
 • MÔ HÌNH ĐÀO TẠO ĐIỀU DƯỠNG KÈM ĐO HUYẾT ÁP

  15.000.000

  Mô hình thực hành điều dưỡng cơ bản có kèm theo máy tạo nhịp để thực hành đo huyết áp ngay trên mô hình. Và với khả năng thay thế nhiều bộ phận khác nhau, mỗi bộ phận sẽ là một bài thực tập khác nhau. Giúp nâng cao chất lượng đào tạo của các trường học chuyên về Y khoa.
  Mua ngay
  Thêm vào danh sách yêu thích