Mô hình giải phẫu tinh hoàn tinh trùng

3.100.000

Mô tả

Mô hình tinh hoàn tinh trùng phóng đại là công cụ hoàn hảo trong việc giảng dạy tại các trường đại học cao đẳng y, nó cũng là sự trợ giúp đắc lực trong việc giao tiếp giữa bác sĩ và bệnh nhân, giúp bác sĩ có thể giải thích cho bệnh nhận một cách dễ hiểu và trực quanvề các bệnh liên quan đến hệ sinh sản và sinh dục nam giới.

Mua hàng ngay Nhanh chóng - tiện lợi
GỌI ĐỂ TƯ VẤN GIÁ TỐT NHẤT 

Số điện thoại: 0963 638 591- 0972 955 315

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ Y TẾ HUÊ LỢI
- Địa chỉ ĐKKD Hà Nội: Số 547 - Đ. Kim Ngưu - P. Vĩnh Tuy - Q. Hai Bà Trưng
- Địa chỉ ĐKKD Đà Nẵng: Số 12 - Đ. Nại Hiên Đông 5 - P. Nại Hiên Đông - Q. Sơn Trà
- Địa chỉ ĐKKD TP. HCM: Số 449/55 - Đ. Trường Chinh - P. 14 - Q. Tân Bình

Mô tả

Mô hình giải phẫu tinh hoàn tinh trùng phóng đại là công cụ hoàn hảo trong việc giảng dạy tại các trường đại học cao đẳng y, nó cũng là sự trợ giúp đắc lực trong việc giao tiếp giữa bác sĩ và bệnh nhân, giúp bác sĩ có thể giải thích cho bệnh nhận một cách dễ hiểu và trực quan về các bệnh liên quan đến hệ sinh sản và sinh dục nam giới.

Sản phẩm được bảo hành 12 tháng

Mô hình giải phẫu tinh hoàn: đặc điểm 

 • Mô hình được thiết kế với hình ảnh tinh hoàn của nam giới bình thường được phóng đại 3,5 lần để hiển thị chi tiết mặt trong của tinh hoàn và bề mặt cắt sagittal, thể hiện chi tiết cấu trúc bên trong của tinh hoàn, chẳng hạn như: ống lượn, ống dẫn tinh, lưới tinh hoàn… và các cấu trúc giải phẫu khác. 
 • Đây là một sản phẩm hiếm có trong giảng dạy khoa học sinh sản và nội tiết tố nam. Nó hiện là công cụ đắc lực để giao tiếp giữa bác sĩ và bệnh nhân tại các bệnh viện nam khoa. Nó cũng thích hợp để giảng dạy trong các trường đại học cao đẳng y hoặc trong các bệnh viện. 
 • Kích thước: 11x11x26 cm
 • Trọng lượng: 270 G
 • Chất liệu: chất liệu PVC nhập khẩu, sơn nhập khẩu, phối màu vi tính, sơn nhiều màu

Mô hình các giai đoạn phát triển của tinh trùng: đặc điểm

 • Mô hình mô tả quá trình phát triển của tinh trùng gồm 5 phần, độ phóng đại 10000 lần, đặt trên giá, thể hiện quá trình phát triển và phóng đại của tinh trùng.
 • Kích thước: độ phóng đại 10000 lần
  + Chiều dài: 53cm
  + Chiều rộng: 38cm
  + Chiều dày: 6,5cm
 • Chất liệu: Chất liệu PVC

XEM THÊM
MÔ HÌNH GIẢI PHẪU