Mô hình nội tạng cơ thể nữ 85 cm

3.800.000

Mô tả

– Đây là một mô hình thân hình nổi bật được đặc trưng bởi một cột sống lộ ra bên ngoài, một phần của cột sống có thể tháo rời, các cơ quan nam và nữ có thể hoán đổi cho nhau, và tử cung chứa một bào thai.

– Có thể chia thành 23 mảnh: thân, ngực phụ nữ, đầu, nhãn cầu, não, một dây thần kinh cột sống, phổi (2 mảnh), tim (2 mảnh), gan, thận, dạ dày (2 mảnh), ruột (4 mảnh), nam Organ (2 miếng), organ nữ có bào thai (3 miếng). Được làm bằng nhựa PVC và đặt trên ghế nhựa.

Mua hàng ngay Nhanh chóng - tiện lợi
GỌI ĐỂ TƯ VẤN GIÁ TỐT NHẤT 

Số điện thoại: 0963 638 591- 0972 955 315

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ Y TẾ HUÊ LỢI
- Địa chỉ ĐKKD Hà Nội: Số 547 - Đ. Kim Ngưu - P. Vĩnh Tuy - Q. Hai Bà Trưng
- Địa chỉ ĐKKD Đà Nẵng: Số 12 - Đ. Nại Hiên Đông 5 - P. Nại Hiên Đông - Q. Sơn Trà
- Địa chỉ ĐKKD TP. HCM: Số 449/55 - Đ. Trường Chinh - P. 14 - Q. Tân Bình

Mô tả

Mô hình nội tạng nữ 85cm thể hiện đầy đủ các tạng của cơ thể người trưởng thành, với khả năng bóc tách nhiều phần để nghiên cứu giải phẫu sâu bên trong của cơ thể.

Đặc biệt bộ phận sinh dục có 2 phần, 1 của nam và 1 của nữ có thể tháo rời thay thế cho nhau dễ dàng. Cùng với cột sống đã được bộc lộ hoàn toàn ở mặt lưng, mô hình hoàn toàn phù hợp để giảng dạy nhiều bài giảng giải phẫu khác nhau chỉ trên 1 mô hình

Mô hình nội tạng nữ 85cm: Thông số kỹ thuật

  • Kích thước: 83cm x 36cm x 20cm
  • Kích thước đóng gói: 91cm x 44cm x 36cm
  • Nguyên liệu: PVC cao cấp
  • Chiều cao 85cm, tỉ lệ 1/1 so với thực tế
  • Trọng lượng: 12kg

Mô hình nội tạng cơ thể nữ 85cm: cấu tạo

  • Mô hình nội tạng cơ thể nữ nổi bật bởi toàn bộ xương cột sống được bộc lộ ra bên ngoài, một phần của cột sống có thể tháo rời, các cơ quan sinh dục nam và nữ có thể thay đổi cho nhau, và tử cung chứa một bào thai.
  • Mô hình chia thành 23 mảnh có thể bóc tách: thân, ngực phụ nữ, đầu, nhãn cầu, não, dây thần kinh cột sống, phổi (2 mảnh), tim (2 mảnh), gan, thận, dạ dày (2 mảnh), ruột (4 mảnh), sinh dục nam (2 miếng), sinh dục nữ có bào thai (3 miếng).
  • Ngoài ra, trên mô hình còn thể hiện các lớp cơ tại một số vị trí (ngực, bụng, đùi…) cũng như đường đi của các mạch máu chi phối cho các tạng, mạch máu tại vùng đầu mặt cổ, vùng đùi…

> XEM THÊM

MÔ HÌNH GIẢI PHẪU Y KHOA